Các thủ tục xin cấp nước cho dự án

Thứ hai - 22/01/2018 16:44 1.838 0
Các thủ tục xin cấp nước cho dự án

 

09/01/2018 08:36

Để xin cấp nước cho dự án các bạn cần thực hiện các bước sau:

1. Chuẩn bị dự án

- Thiết kế cơ sở hệ thống cấp nước của dự án phải có văn bản thỏa thuận giữa Công ty cổ phần cấp nước Hà Tĩnh và chủ đầu tư.

- Các bạn không phải thực hiện bước này nếu hồ sơ thiết kế cấp nước của dự án là do Công ty CP cấp nước Hà Tĩnh ban hành.

2. Triển khai thi công

- Chủ đầu tư có công văn đề nghị Công ty cổ phần cấp nước  Hà Tĩnh nghiệm thu vật tư (đúng tiêu chuẩn & chủng loại như đã thỏa thuận thiết kế không?), có biên bản nghiệm thu và giám sát thi công hệ thống cấp nước khu dự án (năng lực nhà thầu thi công, thi công đúng kỹ thuật hay không)

3. Nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng

- Sau khi thi công xong, chủ đầu tư có công văn gửi công ty Công ty cổ phần cấp nước Hà Tĩnh về việc nghiệm thu áp lực, súc xả và đấu nối đưa hệ thống cấp nước khu dự án vào sử dụng. Chúng tôi sẽ cử người đến nghiệm thu áp lực và có biên bản nghiệm thu giữa hai bên.

- Chủ đầu tư gửi cho Công ty cổ phần cấp nước Hà Tĩnh một bộ bản vẽ hoàn công hệ thống cấp nước dự án, các biên bản nghiệm thu đã được ký kết giữa 2 bên (vật tư, áp lực..), Chúng tôi sẽ lập chiết tính súc xả & cử người súc xả đấu nối hệ thống cấp nước dự án vào mạng lưới chung.

Lưu ý: Các bạn sẽ không phải thực hiện các bước 2, 3 nếu như hệ thống cấp nước của dự án là do Xí nghiệp xây lắp thuộc Công ty Cổ phần cấp nước Hà Tĩnh thi công.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
123
123
 
CSKH
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây