ĐẢNG ỦY CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HÀ TĨNH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

Chủ nhật - 28/01/2024 20:45 424 0
Công ty Cổ phần cấp nước Hà Tĩnh. Tổ chức Lệ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
Cong ty
Cong ty
Chiều ngày 24/1/2024, Đảng ủy Công ty Cổ phần cấp nước Hà Tĩnh tổ chức lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng tặng đồng chí Nguyễn Sỹ Minh, hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc chi nhánh Cấp nước Hồng Lĩnh
Đồng chí Từ Dương Thắng – phó Tổng Giám đốc Công ty đọc quyết định tặng huy hiệu Đảng
Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; sự tham gia của BCH Đảng bộ Công ty, Bí thư các chi bộ, trưởng các phòng ban; HĐQT, Ban TGĐ, trưởng ban kiểm soát, Giám đốc các Chi nhánh.
Đồng chí Nguyễn Sỹ Minh sinh ngày 10/08/1963 tại huyện Can Lộc - tỉnh Hà Tĩnh, chính thức vào Đảng năm 1983 tại quân đội, sau khi hoàn thành nhiệm vụ về địa phương công tác, giữ nhiều chức vụ tại địa phương, năm 2010 về công tác tại Công ty Cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh đến nay. Đồng chí luôn cố gắng phấn đấu nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Đ/c: Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Võ Ngọc Vinh – Bí thư Đảng bộ, CT HĐQT Công ty trao tặng huy hiệu
BCH Đảng bộ Công ty - Đảng Ủy khối chụp ảnh lưu niệm
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh bày tỏ niềm vinh dự  và vui mừng được dự lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng của đồng chí Nguyễn Sỹ Minh. Thay mặt Đảng ủy khối chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Sỹ Minh, chúc mừng chi bộ, Đảng  bộ Công ty có một đảng viên 40 năm tuổi Đảng. Mong rằng với quá trình cống hiến, phấn đấu, đồng chí Nguyễn Sỹ Minh sẽ tiếp tục phát huy trách nhiệm tiên phong, gương mẫu của người đảng viên có tuổi đảng cao, tiếp tục rèn luyện và cống hiến cho Đảng, tăng cường công tác xây dựng Đảng cũng như bồi dưỡng và dìu dắt các đảng viên sau, dẫn dắt quần chúng để chúng ta xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Nguyễn Sỹ Minh không giấu nổi niềm xúc động, phấn khởi khi được Đảng ủy khối và Đảng ủy Công ty long trọng tổ chức trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đây là thành quả của một quá trình phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành của cá nhân đồng chí. Hành trình đó có những khó khăn, vất vả, vui buồn lẫn lộn, kể cả có thời điểm mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo nhưng đồng chí Minh vẫn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.Có được vinh dự này đồng chí Nguyễn Sỹ Minh bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các cấp ủy Đảng, các đồng chí lãnh đạo Công ty thường xuyên động viên, chia sẻ, đặc biệt là các đồng chí Cấp ủy, lãnh đạo chi nhánh tạo điều kiện giúp đỡ để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đồng chí Nguyễn Sỹ Minh phát biểu tại buổi lễ
Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp và có sức lan tỏa sâu rộng tới những cán bộ đảng viên, người lao động Công ty Cổ phần Cấp nước Hà sẽ ngày càng phấn đấu, rèn luyện, "đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
Toàn cảnh kết thúc Buổi lễ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

123
123
 
CSKH
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây