HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG – KHỐI THI ĐUA DOANH NGHIỆP CÓ VỐN NHÀ NƯỚC: GHI NHẬN THÀNH CÔNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM

Thứ năm - 20/07/2023 23:31 237 0

Cong ty

Cong ty
Ngày 18/06/2023, Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 thuộc Khối thi đua Doanh nghiệp có vốn nhà nước đã được tổ chức thành công tại Công ty Cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh.
   Tham dự và đồng chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Võ Ngọc Vinh, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh – Khối trưởng; đồng chí Nguyễn Duy Bằng, Giám đốc Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình Đô Thị Hà Tĩnh – Khối phó điều hành Hội nghị và đại diện lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng đơn vị thuộc Khối Doanh Nghiệp có vốn Nhà Nước.
Hội nghị diễn ra trong không khí hân hoan phấn khởi                                                       
  Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Võ Ngọc Vinh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh (Khối trưởng) nêu rõ: Trong những năm qua, doanh nghiệp có vốn Nhà nước đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước. Hội nghị sơ kết khối thi đua hôm nay là dịp để chúng ta xem xét những thành tựu và thách thức hiện tại, đồng thời xác định mục tiêu và định hướng phát triển trong tương lai, cùng nhau đưa ra nhiều giải pháp, ý kiến sáng tạo để các doanh nghiệp có vốn Nhà nước luôn phát triển không ngừng.


                 Đồng chí Võ Ngọc Vinh – Khối trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị
  Trong quá trình diễn ra hội nghị, Đồng chí Nguyễn Duy Bằng - Giám đốc Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh (Khối phó) đã báo cáo sơ kết công tác Thi đua, Khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Khối Doanh Nghiệp có vốn Nhà nước. Các doanh nghiệp đã tập trung đẩy mạnh tháo gỡ những khó khăn vướng mắc cho sản xuất, kinh doanh, đẩy nhanh tiến độ các dự án công nghiệp lớn, tập trung cải cách hành chính, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và phát triển; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước nỗ lực phấn đàu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề raĐồng chí Nguyễn Duy Bằng đánh giá về kết quả trong công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2023.
Ngoài ra, Hội nghị còn có sự thảo luận, góp ý hoàn thiện dự thảo báo cáo của nhiều đại biểu tham dự, trong đó có nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí đến từ các doanh nghiệp như: Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh, Công ty Cao Su Hà Tĩnh...


                        Đại diện Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh

                                       Đại diện Công ty Cao Su Hà Tĩnh


                                 Đại diện Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh
  Đồng chí Nguyễn Văn Hoài – phó Ban thi đua Khen thưởng Tỉnh thay mặt Đoàn chủ tịch  phát biểu với Hội nghị: ghi nhận những tình cảm quý báu của các đồng chí và ý kiến chỉ đạo của cấp trên. Cam kết sẽ xem xét và áp dụng những góp ý này một cách chặt chẽ và hiệu quả để cùng nhau xây dựng và phát triển tối đa lợi ích của các đơn vị và cả cộng đồng.


                Đồng chí Nguyễn Văn Hoài – Phó ban Thi đua khen thưởng Tỉnh
  Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Võ Ngọc Vinh - Khối trưởng thay mặt Đoàn chủ tịch lên phát biểu bế mạc đồng thời chúc mừng những thành công của các đơn vị trong 6 tháng đầu năm. “Chúng ta đã làm được những điều đáng tự hào và cùng nhau tiếp tục hướng tới những thành công lớn hơn nữa trong 6 tháng cuối năm để góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2023. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp” - Đồng chí Võ Ngọc Vinh chia sẻ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

123
123
 
CSKH
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây