CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HÀ TĨNH:THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 95 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ tư - 06/03/2024 17:36 344 0
Hướng đến kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 04/3/2024, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ, liên hoan giao lưu văn nghệ. Tham dự và cổ vũ giải, có đồng chí Nguyễn Duy Ninh - UV BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông - Xây dựng; đồng chí Võ Ngọc Vinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Trần Văn Hóa - Tổng Giám đốc Công ty; cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên, người lao động, các vận động viên và cổ động viên của các đoàn.
Thường trực CĐN Giao thông Xây dựng và lãnh đạo Công ty tặng hoa cho các đội tham gia giải đấu
Thường trực CĐN Giao thông Xây dựng và lãnh đạo Công ty tặng hoa cho các đội tham gia giải đấu
Tại lễ khai mạc, đồng chí Từ Dương Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những công lao, đóng góp của chị em trong công tác sản xuất kinh doanh, những thành tích trong công tác chuyên môn, lao động tốt, lao động giỏi, xứng đáng là người phụ nữ : “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. 
                           Đồng chí Từ Dương Thắng – Phó Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại lễ khai mạc
Giải lần này, Ban tổ chức phân thành 4 đội với gần 40 vận động viên đến từ tất cả các đơn vị. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần: “ Đoàn kết, trung thực, cao thượng” . Nhiều trận đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, các trận bóng đã từng gay cấn đến từng điểm số, vươn lên chiến thắng. Kết thúc trận đấu, đội Cấp nước Thành phố dành giải nhất.
                                 Một pha tấn công đẹp mắt…

                             Đội Cấp nước Thành phố dành giải nhất…
                             Đội Cấp nước Hồng Lĩnh về nhì…
                    Đội liên quân và đội Cấp nước Kỳ Anh đồng giải ba
Tiếp tục thực hiện cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể noi gương Bác Hồ vĩ đại”, giải đấu đã giúp các vận động viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí và xây dựng lối sống lành mạnh. Hoạt động lần này cũng là cơ hội để cán bộ, công nhân viên, người lao động các đơn vị về đây giao lưu, gặp gỡ và xây dựng tinh thần đoàn kết gắn bó, tạo ra môi trường làm việc có hiệu quả, tạo đà cho các phong trào thực hiện thắng lợi kế hoạch kinh doanh, sản xuất năm 2024. Qua giải đấu đã phát hiện lựa chọn các nhân tố vào đội tuyển chính môn bóng chuyền hơi nữ dự Hội thao các Công ty Cấp nước Bắc Trung bộ và giải thể thao truyền thống của ngành Giao thông - Xây dựng hàng năm.
                          Các vận động viên tham gia giải đấu…
Nằm trong chuỗi hoạt động ngày 8/3, Ban nữ công công đoàn Công ty đã phát động các đoàn viên nữ mặc áo dài thể hiện được nét duyên dáng hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024 do Công đoàn Việt Nam chỉ đạo. Sau hoạt động thể thao, các đoàn vận động viên và cổ động viên đã tham gia giao lưu văn hóa văn nghệ, liên hoan ẩm thực tại Văn phòng Công ty trong không khí đầm ấm, vui tươi.
Với chủ trương: “Chủ động sáng tạo trong lao động sản xuất, tạo các chủ đề hoạt động có chiều sâu, sôi nổi” Các chuỗi hoạt động do BCH Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh tổ chức thành công đã để lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng đoàn viên các đơn vị về tham gia. Với tinh thần “Thi đua để dành thắng lợi” các đoàn viên đã quyết tâm, ra sức thi đua để thực hiện những mục tiêu mới, dành thắng lợi mới trong nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2024.
                             Đoàn viên nữ Công ty hướng ứng “Tuần lễ áo dài”

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

123
123
 
CSKH
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây