CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Chủ nhật - 19/05/2024 20:54 124 0
Công ty Cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2024. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Trần Công Hoan – UVBTV – Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh; về phía công đoàn ngành Giao thông – Xây dựng có đồng chí Nguyễn Duy Ninh - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch Công đoàn ngành. Về phía Công ty có ông Võ Ngọc Vinh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Công ty cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc, BCH Công đoàn và các đại diện cán bộ công nhân viên Công ty.
CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Các đại biểu tham dự Hội nghị
Hội nghị đã được lắng nghe báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.Ông Trần Văn Hóa – Tổng Giám đốc công ty cho biết: “Năm 2023 công ty luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ngành, chính quyền địa phương và nhận được sự chia sẻ ủng hộ của khách hàng. Đặc biệt là sự chỉ đạo, lãnh đạo sát sao, kịp thời của Ban lãnh đạo công ty cùng sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch đề ra”. Sản lượng nước thương phẩm năm 2023 là 18.465.000m3(tăng trưởng 4,3% so với năm 2022). Doanh thu đạt 175.462,3 tr.đ (tăng trưởng 6,7% so với năm 2022). Lợi nhuận năm 2023 là 19.741,2 tr.đ. Nộp ngân sách 17.662,4 tr.đ tăng 114,3% so với kế hoạch đã đề ra.
Ông Trần Văn Hóa – Tổng Giám đốc công ty đọc báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024
Năm 2024 là năm dự báo có nhiều khó khăn thách thức hơn do khí hậu thời tiết diễn biến phức tạp khó lường. Đồng chí Trần Văn Hóa nhấn mạnh toàn thể cán bộ công nhân viên phải tập trung phát huy tối đa năng lực, đoàn kết, hỗ trợ để cùng khắc phục những khó khăn tồn tại trong năm qua. Đây vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội để Công ty chủ động thích ứng linh hoạt với tình hình thực tế, xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh đáp ứng các mục tiêu thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm 2024.
Hội nghị đã được nghe ông Từ Dương Thắng – Chủ tịch công đoàn công ty báo cáo công tác thực hiện chế độ của người lao động và thỏa ước lao động tập thể. Mặc dù còn nhiều khó khăn chung như tỷ lệ lạm phát, giá cả leo thang, tình hình kinh tế chính trị thế giới bất ổn, tuy nhiên công ty phối hợp với BCH Công đoàn vẫn nỗ lực đảm bảo những quyền lợi chính đáng cho người lao động, thực hiện tốt các điều khoản đã ký trong thỏa ước lao động(việc thực hiện các chế độ chính sách thực tế có lợi hơn nhiều so với hợp đồng lao động đã ký).
Ông Từ Dương Thắng – Chủ tịch công đoàn công ty báo cáo công tác thực hiện chế độ của người lao động và thỏa ước lao động tập thể
Tại Hội nghị Người lao động , cuộc đối thoại giữa người sử dụng lao động và người lao động chính là nội dung trọng tâm nhằm giải quyết các vấn đề vướng mắc, nội dung liên quan đến các chế độ trong hợp đồng lao động như thang bảng lương, thưởng, các chính sách nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, công tác an toàn vệ sinh lao động, đảm bảo sức khỏe cho người lao động và các ý kiến trong công tác quản lý điều hành SXKD của Công ty. Các ý kiến thảo luận đặt ra tại Hội nghị được người sử dụng lao động trả lời thấu đáo, thoả đáng, được người lao động tin tưởng, tán thành, đồng tình và ủng hộ.
Ý kiến của người lao động CNCN Thành phố
Hội nghị được lắng nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Duy Ninh - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông – Xây dựng; đánh giá cao HĐQT, Ban Tổng giám đốc, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đạt được kết quả toàn diện qua các chỉ tiêu cơ bản hoàn thành và vượt mức kế hoạch đã đề ra. Đồng thời đồng chí Nguyễn Duy Ninh cũng biểu dương những kết quả thực hiện chính sách liên quan đến người lao động, chế độ lương thưởng, công tác xã hội từ thiện được quan tâm, thăm hỏi hiếu hỉ công ty thực hiện tốt. Đồng chí Nguyễn Duy Ninh cũng mong rằng năm 2024 công ty phối hợp với ban chấp hành, ban thường vụ công đoàn thực hiện phát huy có hiệu quả nhiều phong trào tốt hơn, sâu rộng hơn.
Ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Duy Ninh - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông – Xây dựng
Hội nghị lần này tiến hành kiện toàn lại ban thanh tra nhân dân với 5 đồng chí và ban đối thoại với 6 đồng chí đại diện quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.
Với những thành tích đã đạt được, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Tỉnh đã quyết định tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho 2 tập thể; Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho 2 tập thể và 11 cá nhân thuộc Công ty Cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh, đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2023. Liên đoàn lao động Tỉnh tặng cờ thi đua cho công đoàn cơ sở công ty với những hoạt động sôi nổi. Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Tỉnh tặng bằng khen cho Công đoàn Công ty Cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho 2 tập thể
Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2023
Liên đoàn lao động Tỉnh tặng cờ thi đua cho công đoàn cơ sở công ty với những hoạt động sôi nổi
BCH Liên đoàn Lao động Tỉnh tặng bằng khen cho Công đoàn Công ty Cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị người lao động năm 2024 đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra. Các đại biểu về dự Hội nghị đã phát huy trí tuệ, phát biểu ý kiến đóng góp xây dựng; thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Công ty.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

123
123
 
CSKH
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây